Nên mua đất xã nào ở Củ Chi trong đợt sốt đất hiện nay để đầu tư sinh lời bán có giá

Đất củ chi đang sốt khiến nhiều nhà đầu tư mới khi lần đầu muốn thử sức thị trường bất động sản nơi đây nhưng họ không rành về giá các khu vực xã, ấp nào mua đất sẽ có lời vì đâu phải chỗ nào ở Củ Chi cũng giống nhau.

Bài viết hôm nay Đất Vàng Củ Chi sẽ giải đáp cho nhiều đọc giả hay những  nhà đầu tư mới thắc mắc nên mua đất xã nào Củ Chi bán có giá tốt nhất để họ đầu tư sinh lời hiện nay và tương lai khi Củ Chi lên thành phố.
Các lợi thế khi mua đất ở Củ Chi

Củ chi là một huyện lớn của TPHCM, vị trí thuận tiện, cơ sở hạ tầng và giao thông đồng bộ, có nhiều dự án lớn đang đổ bộ vào địa danh này, thông tin lên thành phố trở thành chủ đề nóng trong năm 2020 và sang 2022 khi nhiều thông tin đã xác thực điều ấy, thị trường bất động sản nơi đây tưởng chừng sẽ ngội nhẹ khi sau dịch covid nhưng ngược lại thì đang ngày nóng lên.

Chuyên gia bât động sản đánh giá, Củ Chi vào năm 2030 sẽ là một “Singapo”, giá trị nhà đất tăng cao nhiều lần so với hiện nay, để chứng mình điều tôi nói không sai bạn hãy xem những lợi thế đất Củ Chi hiện tại và tương lai:


Lợi thế khi mua đất củ chi

Quỹ đất rộng và giá hiện tại không quá cao

So sánh với khu vực trung tâm TPHCM thì Củ Chi thuộc top huyện đang có quỹ đất rộng nhất so với Bình Chánh, Hóc Môn, Nhà Bè, Cần Giờ. Ngoài ra nơi đây vẫn đáp ứng được cho việc phát triển các dự án khu dân cư đông đúc.

So với hiện tại nhiều chuyên gia cho biết giá đất Củ Chi ở mức không quá cao đỉnh điểm nên thuộc tầm trung, loại đất ở đây nền đất cao, nền ổn định nên chi phí xây dựng cũng không tốn kém nhiều, phù hợp tài chính của nhiều nhà đầu tư có thu nhập không cao.


Lợi thế quỹ đất rộng ở Củ Chi thu hút người ở hay đầu tư

Môi trường sống Củ Chi sạch sẽ trong lành

Địa lý ở Củ Chi giữa 2 con sông Sài Gòn và sông Vàm Cỏ, đặc biệt thuộc khu vực vùng chuyển tiếp từ khu vực đất cao của Đông Nam Bộ xuống vùng đồng bằng sông Cửu Long, vì thế môi trường sống tại Củ Chi đảm bảo trong lành với những mảng xanh mát.

Phần khác hiện tại mật độ dân cư Củ Chi chưa cao nên không khí nóng sẽ không có.

Dự án hạ tầng giao thông được nhà nước quan tâm

Con đường huyết mạch Xuyên Á (QL22) được đầu tư cao, kết nối với Campuchia thông qua cửa khẩu Mộc Bài  tỉnh Tây Ninh. Khu tây thì Củ Chi là cửa ngõ đáp ứng thuận lợi giao thông quốc tế.

Tuyến Quốc lộ 1A, Quốc lộ 22 được mở rộng, tuyến đường ngầm Metro số 2 (Bến Thành – Tham Lương) nối tiếp là dự án hầm chui An Sương cũng đang được đẩy mạnh thu hút nhiều nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu “an cư lập nghiệp”.


Tuyến đường ngầm Metro 2

Tiềm năng tăng giá cao đến 2030

Từ năm 2017 đến 2019 cuối 2020 đất Củ Chi đã tăng từ 20%-35%, giai đoạn sau dịch tưởng chừng tạm ngưng sôi động nhưng thông tin lên thành phố đã thúc đẩy bất động sản Củ Chi nhảy vọt, hưởng khá nhiều sự thuận lợi từ các chính sách, quy hoạch của TP.Hồ Chí Minh.

Hiện tại đất nền có giá rẻ và phù hợp kinh phí tài chính của nhiều tầng lớp nhưng Trong tương lai, bất động sản Củ Chi sẽ trở thành một trong những thị trường đầu tư tiềm năng


Tiềm năng giá đất củ chi tăng cao đến năm 2030

Nên mua đất xã nào ở Củ Chi để đầu tư có lời

Huyện Củ Chi với 21 xã và thị trấn chia thành 5 nhóm đô thị thích hợp cho nhu cầu đầu tư đấy khác nhau

+ Nhóm đô thị trung tâm là Thị trấn Củ Chi gồm Tân Phú Trung, Tân An Hội, Phước Vĩnh An, Tân Thông Hội cộng lại với tổng diện tích trên 450 ha, quy tụ các tuyến đường lớn đi ngang qua như Quốc lộ 22, Tỉnh Lộ 8, Hương Lộ 2, Liêu Bình Hương, Hồ Văn Tắng là khu vực có giá đất cao nhất ở Củ Chi tính thanh khoản dễ.

+ Nhóm đô thị xa phía bắc trung tâm Củ Chi An nhơn Tây gồm các xã Nhuận Đức, Phú Mỹ Hưng, An Phú tổng diện tích chung 100ha là các xã đang phát triển có tiềm năng tăng giá trong tương lai

+ Nhóm đô thị các xã Phước Thạnh, Phước Hiệp,Thái Mỹ, Trung Lập Thượng, Trung Lập Hạ với khoảng 85 ha. Và quỹ đất còn khá rộng, lượng khách đầu tư cũng ổn định.

+ Nhóm đô thị tiếp giáp tỉnh Bình Dương, huyện Hóc Môn, Quận 12 gồm xã Trung An, Bình Mỹ, Tân Thạnh Đông, Tân Thạnh TâyHòa Phú có diện tích 100 ha có giá đất cũng khá cao

+ Nhóm đô thị Phú Hòa Đông gồm các xã Phú Hòa Đông, Nhuận Đức, Phạm Văn Cội với khoảng 80 ha. Thuộc nhóm xã đang phát triển, tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Có nhiều nhà đầu tư với sở thích và tài chính khác nhau, 3 phân khúc tài chính có thể mua đất củ chi tăng lợi nhuận sinh lời:


>>> Giải đáp thắc mắc: Nên mua đất Củ Chi khôngTài chính 1-2 tỷ

Chọn mua đất ở các xã xa khu vực trung tâm, đầu tư dạng ăn chắc bền và thanh khoản lâu thời gian. Khu vực các xã có quỹ đất còn rộng gồm An Nhơn Tây, An Phú, Hòa Phú, Nhuận Đức, Phạm Văn Cội, Phú Hòa Đông, Phú Mỹ Hưng, Phước Hiệp, Phước Thạnh, Trung Lập Thượng. Trung Lập Hạ.

Nhà đầu tư nên chọn mua được những miếng đất sổ riêng, có thổ cư và nằm trong khu dân cư hiện hữu ( không dính quy hoạch ). Độ khoảng 3-5 tháng có khả năng sinh lời 10-30%.

Tài chính 2-5 tỷ

Có trong tay tài chính từ 2 đến 5 tỷ muốn đầu tư sinh lời nhanh và liền có thể dùng cho bất cứ xã nào ở huyện Củ Chi, nhưng hãy ưu tiên nên đầu tư các xã như: Thị Trấn Củ Chi, Xã Tân Phú Trung, Xã Tân Thông Hội,Xã Tân An Hội, Xã Phước Vĩnh An, Bình Mỹ…

Khu vực này là các xã điểm chủ chốt tập trung dân cư đông giáp Hóc Môn, Quận 12, Bình Dương, tính thanh khoản rất cao, hãy chọn miếng đất sổ hồng riêng, có thổ cư và nằm trong khu dân cư vì nếu mua phải những miếng đất dính quy hoạch thì sẽ rất khó bán được…

Tài chính trên 5 tỷ

Chọn miếng đất cực đẹp diện tích khá nằm ở những vị trí đắc địa ở Củ Chi là quá chuẩn 

Tùy vào tài chính có sẵn mà bạn có thể đầu tư tập trung ở khu vực nào cũng có khả năng sinh lời trong tương lai, nhưng Đất Vàng Củ Chi khuyên bạn hãy tham khảo giá đất nhiều vào và so sánh, có thể gửi thông tin đến VP Đất Vàng để đội ngũ chuyên gia tìm kiếm giúp.

Gọi điện ngay
Chat Zalo
Chat Zalo
Gọi điện ngay