Môi giới nhà đất Củ Chi

Bạn là nhà đầu tư đang tìm kiếm một sản phẩm bất động sản nhà hay đất để mua ở hoặc đầu tư tại khu vực huyện Củ Chi nhưng không nắm rõ về giá cả, vị trí hay pháp lý các thông tin, đang cần tìm người môi giới cá nhân hay tổ chức môi giới nhà đất củ chi chuyên nghiệp hãy đến văn phòng BĐS Đất Vàng Củ Chi ngụ ở ấp Tân Lập xã Tân Thông Hội để được đội ngũ nơi đây tư vấn.Lý do nên chọn môi giới nhà đất ở Đất Vàng Củ Chi

Văn phòng Đất Vàng Củ Chi được thành lập vào ngày 8/2/2022 tuy mới nhưng tiền thân cá nhân các đội ngũ nhân viên nơi đây phát triển từ Bất Động Sản Quốc Thắng thuộc Nhà đất Củ Chi 365, mục tiêu hoạt động của Đất Vàng đó là không ngừng phát triển với phương chăm “Đất vàng, uy tín vàng, lợi nhuận vàng” mong muốn được hợp tác hợp tác với tất cả các nhà đầu tư, các tổ chức trong và ngoài nước trên tinh thần đôi bên cùng có lợi.

Những lý do nhà đầu tư ở Củ Chi hay các khu vực khác chọn Đất Vàng Củ Chi là đơn vị cung cấp dịch vụ môi giới nhà đất:
Thông tin nhà đất đầy đủ rõ ràng

Đất Vàng Củ Chi với trang bất động sản https://datvangcuchi.com/ điểm truy cập cho khách hàng vào xem thông tin chi tiết nhà đất củ chi ở các khu vực xã, bộ lọc nhu cầu tìm kiếm các loại nhà đất (đất thổ cư, trồng cây, trồng lúa hay nhà sổ riêng, nhà xưởng, nhà vi bằng) song song đó là các khoảng giá tài chính khách hàng có và diện tích theo mong muốn đầu tư.

Mỗi bài đăng của Đất Vàng luôn đầy đủ các thông tin cơ bản như: thuộc xã nào, đường gì nằm trong hẻm hay mặt tiền pháp lý rõ ràng, kiểm tra quy hoạch chi tiết.

Khảo sát thực tế bởi đội ngũ Đất Vàng qua từng miếng đất như: quay phim, chụp ảnh rõ nét xác định các cột mốc ranh giới...thuận tiện cho việc tư vấn và giới thiệu đến người mua hoặc các nhà đầu tư.
Tiết kiệm thời gian khách hàng

Trải nghiệm thông tin mua bán trên trang bds datvangcuchi.com khách hàng sẽ nắm rõ hết các thông tin, giao diện tìm kiếm thân thiện xem nhiều hơn các sản phẩm cùng lúc, không phải gặp các gút mắt nào cả về nhà đất.

Cung cấp cái nhìn tổng thể rõ ràng khách không cần trực tiếp đi cùng mất thời gian và đường xá xa xôi, nhóm Đất Vàng sẽ tự tìm đến vị trí đất, gọi điện thoại xác nhận trực tiếp với chính chủ.

Giá cả được cập nhật mới liên tục

Không phải giá cố định và tùy vào từng giai đoạn thời điểm giá sàn đất ở Củ Chi, đội ngũ Đất Vàng làm việc liên tục với chủ đất để cập nhật tình hình giá bán tốt nhất 

Khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm nào, thao tác đơn giản gọi nhanh liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết đã bán hay chưa, mức giá hiện tại, chính sách của địa phương... theo thị trường và từng giai đoạn.
Thông tin khách hàng bảo mật 

Giao dịch bất động sản với giá trị tài sản rất lớn nên bảo mật thông tin của khách hàng mua bán rất quan trọng, là một công ty môi giới nhà đất uy tín Đất Vàng, chuyên gia môi giới nhà đất lâu năm ở Củ Chi chúng tôi hiểu rằng giao dịch người mua chưa chắc đã bỏ tiền và người bán chưa hẳn đã nhận tiền với nhiều trường hợp vô cùng đặc biệt và tế nhị.

Môi giới nhà đất ở Đất Vàng Củ Chi phí hoa hồng bao nhiêu?

Chi phí trả cho môi giới nhà đất ở Củ Chi là bao nhiêu là câu hỏi nhiều khách khách quan tâm, hiện nay phí hoa hồng Đất Vàng Củ Chi nhận được từ khách bán theo các mức như sau

+ Giao dịch dưới 1 tỷ đồng khách hàng sẽ chịu phí trả hoa hồng là 3%

+ Giao dịch từ 1 tỷ đến 10 tỷ phí hoa hồng là 2%

+ Trên 10 tỷ đồng sẽ thỏa thuận.

Thủ tục pháp lý liên quan trong giao dịch

Trong quá trình công chứng chuyển nhượng mua bán nhà đất tại Củ Chi. Đất Vàng Củ Chi sẽ iếp tục đồng hành hỗ trợ nhà đầu tư sau khi mua thực hiện các vấn đề pháp lý liên quan như đăng bộ sang tên, tách thửa, đo vẽ, cấp đổi sổ hồng mới... nếu đôi bên có nhu cầu hoặc anh chị ở xa muốn ủy quyền cho môi giới Đất Vàng.

Phân biệt cò đất và môi giới nhà đất bất động sản

Cò đất:

- Cá nhân môi giới nhà đất không có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản theo quy định mới hiện nay, từ đó không hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế

- Đa số cá nhân môi giới thường hành nghề theo bản năng và kinh nghiệm.

Môi giới chuyên nghiệp

- Tham gia lớp đào tạo môi giới nhà đất, được cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bởi cơ quan có thẩm quyền cấp và hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ nộp thuế

- Chuyên môn pháp lý nắm rõ pháp luật về đất đai và kinh doanh bất động sản, thực hiện được các thủ tục hành chính liên quan đến bất động sản, xử lý những "rắc rối" liên quan đến pháp lý.

- Hoạt động dưới sự quản lý của doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bất động sản.
Lĩnh vực hoạt động của Đất Vàng Củ Chi

+ Tư vấn Thủ tục sang tên Sổ Đỏ

+ Hỗ trơ tư vấn Vay thế chấp Sổ Đỏ

+ Tư vấn pháp lý Thủ tục mua bán nhà đất

+Tư vấn Chuyển mục đích sử dụng đất

+ Nhận Ký gửi nhà đất Củ Chi

+ Hướng dẫn Tra cứu thông tin quy hoạch củ chi


Gọi điện ngay
Chat Zalo
Chat Zalo
Gọi điện ngay