Cách xem thông tin và tra cứu quy hoạch Củ Chi mới nhất

Nhu cầu tra cứu thông tin quy hoạch Củ Chi thực sự cần thiết cho khách hàng đang có ý định mua bất động sản tại huyện Củ Chi, để hạn chế các rủi ro mất giá do quy hoạch của nhà nước về sau, Vì thế Datvangcuchi.com hướng dẫn quý khách có thể tự mình tra cứu thông tin quy hoạch bằng bản đồ quy hoạch Củ Chi 2021 - 2025 mới nhất.
Quy hoạch Củ Chi là gì

Quy hoạch là hành động phân bố, sắp xếp lại các hoạt động, yếu tố sản xuất, dịch vụ và đời sống trên một địa bàn lãnh thổ như quốc gia, vùng miền, tỉnh, huyện cho một mục đích nhất định trong một thời kì trung hạn, dài hạn chia nhiều giai đoạn.

Tương tự cho quy hoạch Củ Chi là cách nhà nước ta phân bổ diện tích đất theo mục đích sử dụng nhằm bảo vệ môi trường, phát triển kinh tế đời sống xã hội, an ninh quốc phòng, y tế, giáo dục,… theo quy trình đề xuất thực thi. Thông thường phổ biến nhất là các loại quy hoạch như: 

+ Quy hoạch Khu dân cư (đất ở)

+ Quy hoạch đường giao thông

+ Quy hoạch cây xanh

+ Quy hoạch giáo dục

+ Quy hoạch bệnh viện
Bản đồ quy hoạch Củ Chi

Bản đồ quy hoạch là một dạng bản vẽ hiển thị thông tin số thửa đang nằm trên loại quy hoạch gì nói trên, hiện nay có 2 loại bản đồ quy hoạch đất Củ Chi được sử dụng:

Bản đồ quy hoạch Củ Chi tỷ lệ 1:25000

Là dạng bản đồ thông tin quy hoạch chung chưa chi tiết, mang tính chất tham khảo không chính xác 100%, tùy vào biến động dân cư, nhà nước sẽ điều chỉnh sao cho phù hợp với hiện trạng thực, việc điều chỉnh phần lớn là nới rộng ranh đất khu dân cư ra xung quanh khi áp lực dân số gia tăng.
Bản đồ quy hoạch Củ Chi tỷ lệ 1:2000

Là bản đồ thể hiện quy hoạch đất Củ Chi chi tiết hơn của bản đồ 1:25000, độ chính xác tuyệt đối với quy hoạch đất. Bạn cần nên xem nắm rõ bản đồ loại này bởi thông tin cập nhật theo năm tháng, độ tin cậy cao hạn chế rủi ro.
Các lý do nên kiểm tra quy hoạch đất tại Củ Chi trước khi mua

- Xem thông tin trên bản đồ quy hoạch Củ Chi sẽ giúp cho bạn biết đầy đủ chi tiết về hiện trạng quy hoạch đất ở Củ Chi, mảnh đất có định mua đó đang nằm trong vugnf quy hoạch gì, cụ thể bao gồm: ranh giới quy hoạch với miếng đất, loại đất nằm trong quy hoạch nhà nước hay xung quanh, các loại đất nằm trong ranh quy hoạch đất ở được phép xây dựng, đất trồng cây hàng năm khác, đất trồng cây lâu năm, đất lúa…

- Bản đồ quy hoạch củ chi mới nhất sẽ thể hiện vấn đề đường dự phóng lớn được mở rộng, hoặc điều chỉnh quy hoạch nhà nước thành khu dân cư, đem lại cơ hội đầu tư trong tương lai nếu nắm bắt.

- Tránh rủi ro mất tiền, chẳng may mua trúng sản phẩm đất dính quy hoạch công cộng của nhà nước làm giảm giá đất hoặc đền bù thấp hơn số tiền bỏ ra mua.

- Khi xem nắm kỹ bản đồ quy hoạch củ chi về thửa đất giúp bạn thẩm định được giá lô đất, mua giá tốt nhất không bị "hớ" tiền.

4 cách tra cứu quy hoạch Củ Chi 4 bước đơn giản và nhanh

Có nhiều cách thông dụng để kiểm tra thông tin quy hoạch Củ Chi từ năm 2021 đến 2025 mà bạn có thể thực hiện, Đất vàng Củ Chi - BĐS Quốc Thắng hướng dẫn quý khách 4 cách để kiểm tra thông tin quy hoạch chính xác mà đơn nhanh và nhanh:

Tra cứu thông tin quy hoạch tại Phòng tài nguyên môi trường Củ Chi

- Phòng tài nguyên môi trường Củ Chi thuộc cơ quan nhà nước ta, nên kiểm tra quy hoạch mang tính chính xác tuyệt đối bạn sẽ yên tâm, địa chỉ số 77 đường Tỉnh Lộ 8, Thị Trấn Củ Chi, huyện Củ Chi.

- Thời gian làm việc các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7 giờ hành chính, sáng: 8h đến 11h30, chiều: 13h30 đến 17h

Giấy tờ cần thiết khi mang theo: Sổ hồng có hiển thị số tờ số thửa trên lô đất, hiện trạng bản vẽ đi kèm (nếu có).

- Lưu ý: Phòng tài nguyên môi trường Củ Chi chỉ giải quyết cho đối tượng là chủ sở hữu của bất động sản ấy.

Xem bản đồ quy hoạch Củ Chi tại Ủy ban nhân dân Xã

Tương tự như cách xem thông tin quy hoạch tại sở tài nguyên môi trường, nếu bạn không gần địa chỉ ấy thì có thể ghé Ủy ban nhân dân các xã ở Củ Chi để nhờ xem quy hoạch giúp

Bản đồ quy hoạch Củ Chi được đọc bằng File Autocad cho tỉ lệ chính xác 100%. Tuy nhiên bạn chỉ có thể kiểm tra thửa đất ở xã đó, UBND không có chức năng kiểm tra thông tin quy hoạch các xã khác cho bạn.
Dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch Củ Chi tại website Datvangcuchi.com

- Chỉ 1 bước đơn giản để nắm thông tin quy hoạch đó là tại trang Datvangcuchi gửi yêu cầu hỗ trợ hoặc gọi hotline 0901 888 560 để được tư vấn

- Đất vàng Củ Chi luôn luôn cập nhật mới file bản đồ quy hoạch mới nhất của Huyện Củ Chi năm 2021 – 2025. Đọc bằng phần mềm Autocad 2007, thể hiện chính xác đến 100% thông tin quy hoạch đất, vị trí, diện tích lô đất bạn muốn quan tâm.
Tra cứu thông tin quy hoạch bằng cách dùng máy tính, điện thoại thông minh, ipad

- Dùng máy tính, laptop hay điện thoại smartphone, ipad truy cập trang web của Sở quy hoạch kiến trúc Tp Hồ Chí Minh

- Tải ứng dụng tra quy hoạch củ chi trực tuyến trên hệ điều hành Android, IOS

- Khuyết điểm: Tuy nhiên cách trên chỉ đúng từ 60% đến 70%, vì có những dự án, lô đất mới tách sổ còn chưa kịp cập nhật. Và một số thửa đất chưa có quy hoạch chi tiết thể hiện trên website.

Lời kết:

Bất động sản đất hoặc nhà là những sản phẩm có giá lớn, nên khi quyết định mua bạn hãy nắm vững các thủ tục, đặc biệt là thông tin quy hoạch trước khi đưa ra quyết định xuống tiền.

Đất Vàng Củ Chi - tự hào là trang mua bán nhà đất uy tín tại khu vực Củ Chi, chúng tôi cam kết mang lại những bất động sản pháp lý rõ ràng, không nằm trong quy hoạch nhà nước, và được chính chủ gửi bán với giá tốt nhất cho người mua đầu tư sinh lời hoặc ở.

Gọi điện ngay
Chat Zalo
Chat Zalo
Gọi điện ngay