Thông tin bệnh viện Củ Chi: địa chỉ, dịch vụ và chi phí khám chữa bệnh

Bệnh viện Củ Chi chuyên tiếp nhận thăm khám và điều trị cho những bệnh nhân đang sống tại khu vực huyện Củ Chi hay các vùng lân cận khác, là bệnh viện hạng 2 trực thuộc Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh với qui mô 1000 giường nội trú.

Bệnh viện Củ Chi ở đâu và các dịch vụ, chi phí khám chữa bệnh bao nhiêu là các câu hỏi thắc mắc của những ai chưa đến khám tại đây, cùng Đất Vàng Củ Chi tìm hiểu các thông tin qua bài viết sau đây.
Giới thiệu về bệnh viện Củ Chi

Bệnh viện đa khoa Củ Chi ban đầu được thành lập với tên Trung tâm Y tế Củ Chi vào năm 1984 và quản lý bởi đơn vị Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện Củ Chi và Sở Y tế. Đã không ngừng hoàn thiện phát triển và thu hút nhiều người dân đến khám và điều trị trong đó đáng kể. 
Giai đoạn phát triển của bệnh viện huyện Củ Chi

+ Năm 2002 bệnh viện đã nâng cấp xây dựng mới khoa khám bệnh với diện tích 3000m2 bao gồm 1 trệt 1 lầu với đầy đủ trang thiết bị y tế.

+ Năm 2003 bệnh viện tăng quy mô giường lên thành 200 giường.

+ Năm 2004 xây nhiều khu điều trị nội trú mới gồm 1 trệt 2 lầu có 48 phòng kê được 160 giường bệnh cho bệnh nhân Khoa Nội tổng quát, Khoa Nội tim mạch và một phần của Khoa Sản.

+ Năm 2005 Sở Y Tế quyết định tăng chỉ tiêu khám chữa bệnh lên thành 400 giường.

Nhờ sự giúp đỡ quan tâm của Sở Y tế cùng các bệnh viện đầu ngành của thành phố, bệnh viện Củ Chi đầu tư về nhân sự và cơ sở vật chất để thực hiện huấn luyện và chuyển giao kỹ thuật phẫu thuật cấp cứu chấn thương sọ não, phẫu thuật u não, dẫn lưu não thất…

+ Năm 2007 là thời điểm đổi tên bệnh viện thành Bệnh viện đa khoa khu vực Củ Chi trên cơ sở tách ra từ Trung tâm Y tế Củ Chi với quy mô 600 giường và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 01 năm 2008.

+ Đến cuối năm 2008 bệnh viện được giao thêm chỉ tiêu lên thành 800 giường và năm 2009 là 1.000 giường tiếp nhận điều trị cho khoảng hơn 600.000 lượt bệnh nhân hàng năm.

Đội ngũ bác sĩ bệnh viện huyện Củ Chi

Bệnh viện Huyện Củ Chi tuyển chọn y đội ngũ bác sĩ là những người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, có trình độ chuyên môn cao, có trách nhiệm và luôn tận tâm với nghề lương y.
Bệnh viện Củ Chi ở đâu

Địa chỉ: Số 9A Đường Nguyễn Văn Hoài, Ấp Bàu Tre 2, Xã Tân An Hội, H. Củ Chi, TP.HCM

Điện thoại: 028 3892 0583

Email: bv.dkkvcuchi@tphcm.gov.vn

Website: https://www.bvdkkvcuchi.vn

Sơ đồ tổ chức cấp bậc công việc Bệnh viện đa khoa Củ ChiQuy trình khám chữa bệnh 

- Khám có bảo hiểm y tế

Bước 1: Lấy số thứ tự tiếp nhận tại quầy tiếp đón

Bước 2: Đăng ký và lấy số thứ tự để được khám bệnh

Bước 3: Có số thứ tự sẽ đến phòng khám bác sĩ, ngồi ghế và chờ gọi tên theo số thứ tự

Bước 4: Khám lâm sàng cùng với bác sĩ chuyên khoa

Bước 5: Nếu không có chỉ định cận lâm sàng:

Bệnh nhân nhận toa thuốc từ bác sĩ và lịch tái khám (nếu có) rồi đóng tiền chênh lệch tai quầy thu phí và nhận số thứ tự lãnh thuốc tại quầy dược BHYT.

Bước 6: Nếu có chỉ định cận lâm sàng từ bác sĩ chuyên khoa:

+ Bệnh nhân thực hiện đóng dấu cận lâm sàng tại quầy thu phí

+ Kết hợp cùng các kỹ thuật viên thực hiện cận lâm sàng như chụp X-quang, siêu âm, xét nghiệm máu, chụp CT…

+ Chờ gọi tên và nhận kết quả

+ Quay lại phòng khám để bác sĩ chuyên khoa xem xét và chẩn đoán bệnh.

Bước 7: Nhận toa thuốc từ bác sĩ và lịch tái khám (nếu có)

Bước 8: Đóng tiền chênh lệch tai quầy thu phí và nhận số thứ tự lãnh thuốc

Bước 9: Nhận thuốc tại quầy dược BHYT.

- Khám không có bảo hiểm y tế


Tương tự như khám có bảo hiểm y tế nhưng khác ở bước 5: Nếu không có chỉ định cận lâm sàng thì đóng tiền và mua thuốc tại quầy dược.

Dịch vụ và bảng giá khám chữa bệnh

Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi cung cấp đa dạng các dịch vụ y tế kèm mức chi phí ổn định giúp bệnh nhân dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các gói dịch vụ. Tham khảo bảng giá dịch vụ y tế tại bệnh viện được áp dụng theo Thông tư 15/2018/TT-BYT ngày 30/5/2018 của Bộ Y Tế với các khoản chi phí như sau:


Gọi điện ngay
Chat Zalo
Chat Zalo
Gọi điện ngay